DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT
DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT
DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT
DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT
DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT
DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT

DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL: ĐÀ NẴNG - HCM- JERUSALEM - BIỂN HỒ GALILE - NAZARETH - BETHLEHEM - BIỂN CHẾT

 • Số chỗ còn lại:: ZNCA_011
 • Thời gian: 8 ngày 7 đêm
 • Đi từ: Đà Nẵng
 • Phương tiện: Máy bay, Ô tô
 • Khách sạn: /theme/images/3.png stars
 • Ngày khởi hành: Liên hệ
 • Người lớn: 54.990.000vnđ
 • Trẻ em: Liên hệ
Ngày đi:
Người lớn:
Trẻ em:
 
Tổng tiền thanh toán: 54.990.000vnđ

Các tour được yêu thích

Hành trình bay: Với hãng hàng không 5* Turkish Airlines

Thông tin chuyến bay
Ngày đi : Chuyến bay : TK166 Giờ bay : 21:30 – 04:35 Hành trình: HCM - Istanbul
Ngày về : Chuyến bay : TK784 Giờ bay : 06:40 – 08:40 Hành trình: Istanbul – Tel Aviv
Ngày đi : Chuyến bay : TK789 Giờ bay : 21:45 – 00:05 Hành trình: Tel Aviv – Istanbul
Ngày về : Chuyến bay : TK166 Giờ bay : 02:25 – 20:00 Hành trình: Istanbul - HCM


 
 



Lịch trình chi tiết

Ngày 1

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG - HỒ CHÍ MINH - TEL AVIV ( nghỉ đêm trên máy bay)

Qúy khách ra sân bay Đà Nẵng bắt chuyến bay vào thành phố Hồ Chí Minh. HDV ZIONTOUR đón quý khách tại sân bayTân Sơn Nhất, nhà ga Quốc Tế, làm thủ tục cho Quý khách lên máy bay, đến thành phố Tel Aviv – thành phố được xem là thủ đô văn hóa của Israel. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay, quá cảnh tại thành phố Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ.

 
 

Ngày 2

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 2: TEL AVIV – TIBERIAS (Ăn Sáng trên máy bay, trưa, chiều)

Sáng: Đến Tel Aviv, xe và HDV địa phương đón Quý khách về trung tâm thành phố. Khởi hành tham quan:
 • Caesarea - một thành phố cổ của La Mã, được vua Herod đại đế xây dựng lại vào những năm 20 trước công nguyên nằm bên bờ biển Địa Trung Hải với các trường đua ngựa, thành phố của quân thập tự, và các đấu trường La Mã.
 • Lên núi Carmel (Cạc-mên) – Khu vực dự trữ sinh quyển thế giới được Unesco công nhận. Nơi chứng kiến sự kiện lớn trong thời kỳ Cựu Ước, dưới thời vua A-háp, sự kiện được chép trong Kinh Thánh Cựu Ước, sách I Các Vua 18: 22-39 : sự kiện Tiên Tri Ê-li thách thức 450 tiên tri của thần Ba-anh đổ mưa cho vùng Sa-ma-ri và thử thách đức tin dân sự khi đi theo Giê-hô-va Đức Chúa Trời hay theo thần Ba-anh.
 • Ngắm toàn cảnh thành phố cảng Haifa – Vườn Bahaai được mệnh danh là một trong 20 vườn hoa đẹp sánh với Châu Âu, đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn khởi hành đến Tiberias, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
 
 

Ngày 3

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 3 : HỒ GALILE - TABGHA (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tham quan:
 • Nhà hội ở làng Capernaum: Nơi Chúa Giê-xu bắt đầu 3 năm chức vụ rao giảng Tin Lành trên đất (Sách Ma- thi-ơ 4:13 - 23).
 • Lên thuyền thăm biển hồ Galilê nơi Chúa làm phép lạ đi bộ trên biển và nhiều phép lạ khác.
Di chuyển đến Tabgha – nơi Chúa Giê-xu làm phép lạ hóa bánh cho 5 ngàn người từ 2 con cá và 5 chiếc bánh (Sách Luca 9: 10 - 17), đoàn tham quan:
 • Sông Jodan, Yardenit Baptismal, địa điểm Giăng Báptít làm phép Báp-tem cho Chúa Giê-xu
 • Bờ biển Capernaum - cách đây hơn 2000 năm khi Chúa Giê-xu gọi những môn đồ đầu tiên: Phi-e-rơ, Anh rê, Giacơ và Giăng.
Dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Tabgha.
 

Ngày 4

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 4: TABGHA- NÚI TABOR – KAFR KANNA - NAZARETH (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn; làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách lên núi Tabor (Núi Tha-bô):
 • Ngọn núi này được nhắc đến trong Kinh Thánh Cựu Ước, sách Các Quan Xét 4: 6 nói về sự kiện Nữ tiên tri Đê-bô-ra làm quan xét, sai gọi Ba-rác, con trai A-bi-nô-am, từ Kê-đê trong đất Nép-ta-li đem thao 10.000 người trong con cháu Nép-ta-li và con cháu Sa-bu-lôn, đi thẳng đến núi Tha-bô. Từ trên núi xuống, Chúa đã phó Si-sê-ra, là thống lĩnh đạo binh vua Gia-bin, vào tay người dân Y-sơ-ra-ên.
 • Theo Origenes - một học giả Thần học thế kỷ thứ 3 cho rằng, núi Tha-bô là nơi diễn ra sự kiện Chúa hóa hình trước Phi-e-rơ, Gia-cơ và Giăng là em Gia-cơ (được chép trong sách Ma-thi-ơ 17:2).
 
Tại Núi Tabor hiện nay có 2 tu viện thuộc Chính thống giáo phương Đông ở khu vực Đông Bắc và Công giá La Mã ở khu vực phía Đông Nam. Đoàn sẽ ghé thăm nhà thờ Chúa Biến Hình thuộc giáo hội Công giáo La Mã: Vị kiến trúc sư thiết kế nhà thờ này, cũng như các nhà thờ khác ở Israel, là Antonio Barluzzi.
 
Nhà thờ được xây trên tàn tích của một nhà thờ thời Byzantine từ thế kỷ thứ 5 hoặc thứ 6, và một nhà thờ của quân Thập tự chinh từ thế kỷ thứ 12, được xây để vinh danh Tancred, hoàng tử Galilea. Các tu sĩ khất thực sống trong một tu viện bên cạnh nhà thờ, thiết lập từ năm 1873.
 
Nhà thờ được xây trên 3 gian dọc, cách nhau bởi 2 hàng cột giữ nóc vòm. Trong 2 tháp chuông ở 2 bên lối vào chính, là 2 nhà nguyện. Nhà nguyện phía bắc cung hiến cho Moses, trong chứa một ảnh của ông khi nhận các tấm bia đá khắc 10 giới răn ở trên núi Sinai; còn nhà nguyện phía nam cung hiến cho tiên tri Elijah, trong đó có ảnh của ông khi đối đầu với các tiên tri của thần Ba'al ở Keren-Hakarmel.
 
Ở phần trên của nhà thờ, bên trên bàn thờ, có một tranh khảm mô tả việc chúa Giêsu biến hình, và trong ngày lễ Chúa biến hình (cũng gọi là lễ Hiển dung) bắt đầu ngày 6 tháng 8, thì nó được chiếu sáng bởi các tia nắng được phản chiếu lại từ một tấm gương đặt ở sàn nhà thờ.
 
Một khối đá gần lối vào nhà thờ có bản khắc chữ Hy Lạp cổ, và bên cạnh đó là bản khắc một thập giá. Bên cạnh nhà thờ là tàn tích của tu viện San Salvatore (Monastère St Salvador) được dòng Benedìct thiết lập năm 1101.
 
 
   
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.
 
Xe đưa Quý khách đi đến địa danh Karf Kanna – Nơi diễn ra sự kiện Tiệc cưới Cana”: nơi Chúa Giê-xu làm phép lạ đầu tiên: hóa nước thành rượu; được chép trong sách Giăng 2: 1 - 11

Chiều: Xe đưa Quý khách về Nazareth. Đoàn ghé mua sắm các đặc sản của Israel về làm quà cho người thân. Nghỉ đêm tại Nazareth.

Ngày 5

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 5: NAZARETH – BETHLEHEM & BETHPHAGE – JERUSALEM (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách ăn sáng, xe đưa Quý khách đi tham quan: Hang Bethlehem nơi Chúa ra đời & cánh đồng của những người chăn chiên
Đi Bethphage là nơi Chúa Giê-xu cưỡi lừa bắt đầu vào thành Jerusalem trong khi dân chúng trải áo dưới đất và cầm lá trên tay để reo mừng tung hô “Nguyện Con vua Đa-vít được cứu! Phước cho đấng nhân danh Đức Giê-hô-va mà  đến” – Được chép trong sách Ma-thi-ơ 21:1 – 17.
Đoàn di chuyển về Jerusalem, nghỉ đêm tại đây.
 

Ngày 6

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 6: QUMRAN – BIỂN CHẾT (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách ăn sáng, xe đưa Quý khách đi tham quan:
 • Biển Chết – hồ nước mặn nằm giữa Israel bên phía tây, Jordan bên phía đông. Biển Chết nằm thấp hơn mực nước biển 420m.
 • Sau đó, đoàn tham quan hang động Qumran nằm ở phía Tây Bắc biển Chết là một địa điểm khảo cổ nổi tiếng và ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa có lời giải. Tại nơi đây, năm 1947, một người chăn cừu Bedouin tình cờ phát hiện ra những cuốn bản thảo cổ xưa. Sau đó, năm 1956, những cuộc khảo cổ với quy mô lớn đã phát hiện ra tới 900 bản thảo Kinh Thánh Cựu Ước trên giấy da, một ít được viết bằng giấy cói có niên đại trước Công nguyên. Từ

đó, cung cấp cho chúng ta những cái nhìn quan trọng về quá khứ mà nhân loại trải qua.
Đoàn về lại Jerusalem, tham quan: Antonia Fortress nơi Chúa bị quan tổng trấn Phi-lát bắt giữ để tra hỏi (Luca 23: 1-11) và bắt đầu vác thập giá; Via Dolorosa, “the Way of the Cross là một con phố tại thành Giê-ru-sa-lem cổ, được coi là quãng đường mà Chúa Giê-su đã đi qua khi vác thập tự giá để đến nơi bị đóng đinh. Con đường quanh co và dài khoảng 600 mét bắt đầu từ pháo đài Antonia lên đồi Gô-gô-tha, nơi Chúa bị đóng đinh.
Nghỉ đêm tại Jerusalem.
 

Ngày 7

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 07 : JERUSALEM – EIN KAREM – TEL AVIV – HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng. Xe đưa Quý khách tham quan:
 • Núi cây Dầu (Mount of Olives) – là nơi gắn liền với các sự kiện quan trọng trong cuộc đời Chúa Giê-xu khi Ngài thi hành chúc vụ như Ngài cầu nguyện, nghỉ ngơi, giảng dạy. Từ ngọn núi Olive, Quý khách sẽ được ngắm toàn cảnh Thành cổ Jerusalem
 • Sau đó, Quý khách tham quan vườn Gethsemane (Gethsemane Garden and Basilica), nơi Ngài cầu nguyện với Đức Chúa Cha trước ngày bị bắt và chết trên thập tự để chuộc tội thế gia, Ma-thi-ơ26: 36 - 39. Khu vườn nay còn lại khoảng hơn 2000m2 với chừng 50 cây Dầu xanh tươi được rào chắn kỹ càng. Theo các nhà thực vật học, loại cây Dầu ( Olives ) có thể sống được từ 2500-3000 năm, nên việc những cây Dầu cổ thụ có từ thời Chúa Jesus, còn sống được đến nay là chuyện rất bình thường.
Quý khách dùng cơm trưa, khởi hành đi Ein Karem - Hành trình trên con đường Emmaus nơi Chúa Giêsu hiện ra với 2 môn đồ.
Đến Tel Aviv, xe đưa Quý khách ra sân bay, làm thủ tục lên máy bay về lại Hồ Chí Minh. Dùng cơm tối tại Tel Aviv. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
 

Ngày 8

Thu gọn Xem thêm

NGÀY 08 : HỒ CHÍ MINH (Ăn 3 bữa)

Về đến sân bayTân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan. ZIONTOUR cảm ơn Quý khách & hẹn gặp lại!
 

Bao gồm / Không bao gồm

 

THÔNG TIN KHÁCH SẠN : Dự kiến

    GIÁ TOUR BAO GỒM :

 • Vé máy bay khứ hồi
 • Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu và bảo hiểm hàng không.
 • Phí visa nhập cảnh Israel.
 • Khách sạn tiêu chuẩn, phòng đôi
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Chi phí tham quan trong chương trình.
 • Xe máy lạnh đưa đón đoàn theo chương trình.
 • Nước uống: 1 người/chai/ngày.
 • Hướng dẫn viên ZIONTOUR suốt tuyến.
 • Đặc biệt, Vietravel tặng thêm cho tất cả du khách (đến 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa là 1.050.000.000 VND/trường hợp.

    GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM :

 • Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):
 • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
 • Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
 • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (160.000/khách/ngày).

    GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Thông tin du lịch hữu ích

 • Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 tuổi trở lên nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng.
 • Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và kí giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Quý khách có nhu cầu tách đoàn, vui lòng thông báo ngay thời điểm đăng ký tour cho nhân viên bán tour
 • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • ZIONTOUR sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp
  • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
  • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
  • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, ZIONTOUR sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Hướng dẫn đặt tour

Quý khách vui lòng nói chuyện với tư vấn viên của ZIONTOUR qua live chat, điện thoại, Facebook Messenger:

 Hoặc đăng ký qua form để đặt chỗ trước:


Thông tin liên hệ khác:

CÔNG TY DU LỊCH ZION (ZIONTOUR) 
🏡 03 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
☎️ 02363 815 333
📲 0935 569 383 (Ms.Diệu Khanh)
📧 dieukhanh@ziontour.com.vn
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Tour được đề xuất

11.990.000vnđ

Ngày khởi hành: 28/03/2024; 17/04/2024; 24/04/2024; 15/05/2024

7.290.000vnđ

Ngày khởi hành: 15/03 ; 05/04 ; 17, 24/05/2024