Giới Thiệu Chung


 VỀ ZIONTOUR:
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ LỮ HÀNH CỦA ZIONTOURKính gửi quý đối tác, quý khách hàng!
Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch ZION tiền thân là công ty TNHH Du Lịch ZION được thành lập vào ngày 20 tháng 4 năm 2011 với hạng mục kinh doanh ban đầu gồm 2 cơ sở lưu trú cùng tên ZION HOTEL tại khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Tháng 11/2016 công ty chúng tôi được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và thành lập mảng lữ hành chuyên đón khách nước ngoài (Inbound), nội địa và cả việc tổ chức đoàn đi nước ngoài (Outbound), gọi tắt là ZIONTOUR.


TẦM NHÌN
ZIONTOUR là công ty du lịch hàng đầu của thành phố Đà Nẵng và của cả Việt Nam

SỨ MỆNH
Với ưu thế Ban lãnh đạo Công ty là những người có kinh nghiệm & kiến thức nhiều năm trong ngành du lịch, đội ngũ nhân viên của ZIONTOUR trẻ, sáng tạo, yêu nghề, cùng với đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tạo ra chuỗi giá trị gia tăng cho các sản phẩm đa dạng, xứng đáng với sự hài lòng của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM  HOẠT ĐỘNG
ZIONTOUR cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với câu khẩu hiệu nằm lòng: “Phục vụ từ TÂM” (Whatever we do, we do heartily)


MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
ZIONTOUR chú trọng khai thác INBOUND với nguồn khách rất lớn từ thị trường Hoa ngữ, sau đó chúng tôi chú trọng đến việc phục vụ các đoàn khách thị trường châu Âu, châu Mỹ. ZIONTOUR cũng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách Việt đến với thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả miền Trung nói chung. Chúng tôi cũng không quên đẩy mạnh việc tổ chức các tour đi nước ngoài với những sản phẩm đặc thù, khác biệt cùng chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho mọi du khách.
ZIONTOUR tập trung đẩy mạnh kinh doanh đa dạng hóa các sản phẩm – dịch vụ phục vụ khách du lịch, mở rộng thị trường đến tất cả các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, tạo một thương hiệu mạnh trong nước và khu vực.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN KHÁC :

>>> Khách hàng đánh giá về  tour du lịch của ZIONTOUR: https://ziontour.com.vn/danh-gia-cua-khach-hang/
>>> Hình ảnh thực tế các tour du lịch nước ngoài của ZIONTOUR: 
https://ziontour.com.vn/thu-vien-hinh-anh/
>>> Chính sách hỗ trợ khách hàng ( FAQ) của ZIONTOUR: 
https://ziontour.com.vn/ho-tro-khach-hang/

>>> ĐẶT TOUR DU LỊCH NGAY TẠI ĐÂY


Qúy khách có nhu cầu đặt tour , vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH ZION (ZIONTOUR)
Địa chỉ: 01 Đào Duy Anh, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Tel: (+84-236) 3818 333 - 3815 333 - 350 1070 - 350 1080
Email : info@ziontour.com.vn
Website: www.ziontour.com.vn