DU LỊCH TRUNG QUỐC : BẮC KINH – THƯỢNG HẢI – Ô TRẤN – HÀNG CHÂU ( KHỞI HÀNH TỪ ĐÀ NẴNG)

 • Thời gian: 8 ngày 7 đêm
 • Đi từ: Đà Nẵng
 • Phương tiện: Máy bay, ô tô
 • Khách sạn: /theme/images/4.png stars
 • Ngày khởi hành: 20/06 -27/06/2024
 • Hành trình: ĐÀ NẴNG - MACAU - BẮC KINH – THƯỢNG HẢI – Ô TRẤN – HÀNG CHÂU
 • Người lớn: 21.690.000vnđ
 • Trẻ em: Liên hệ
Ngày đi:
Người lớn:
Trẻ em:
 
Tổng tiền thanh toán: 21.690.000vnđ

Các tour được yêu thích


Trung Hoa – một đất nước với thiên nhiên mãn nhãn, nền văn hóa 3500 năm rực rỡ, những công trình kiến trúc tráng lệ cùng ẩm thực đặc sắc đã khiến biết bao du khách đắm say. Cùng biến giấc mơ Trung Hoa thành hiện thực với hành trình khám phá 8 ngày 7 đêm, ghé Bắc Kinh – nơi lưu trữ tinh hoa văn hóa của Trung Quốc, khám phá Tô Châu đầy lãng mạn với những cây cầu đá bắt ngang dòng sông thơ mộng, đắm mình tại Ô Trấn để được quay ngược lại thời gian hàng trăm năm trước đầy mê hoặc, chiêm ngưỡng một Thượng Hải phồn hoa đô thị và sầm uất

Hành trình độc đáo mang đến những trải nghiệm lý thú, cảm nhận sự đa dạng về lịch sử, văn hóa, con người Trung Hoa.

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR:

Tháng 4: 04/04/2024;     11/04/2024;      18/04/2024
Tháng 5: 23/05/2024;      30/05/2024
Tháng 6: 06/06/2024;      13/06/2024;      20/06/2024
Tháng 7: 04/07/2024;      11/07/2024;      18/07/2024;      25/07/2024
Tháng 8: 01/08/2024;      08/08/2024;      15/08/2024;      22/08/2024

Lịch trình chi tiết

Ngày 1

Thu gọn Xem thêm

ĐÀ NẴNG – MACAU   (Ăn nhẹ trên máy bay)
Tối: Quý khách tập trung lúc tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng, ga đi quốc tế theo giờ đã hẹn. Hướng dẫn viên hỗ trợ đoàn làm thủ tục check in chuyến bay NX977 (
22:55 01:35+1) đến sân bay Quốc tế Macau. Quý khách nghỉ đêm tại sân bay Quốc tế Macau.

Ngày 2

Thu gọn Xem thêm

MACAU – BẮC KINH   (Ăn nhẹ trên máy bay, trưa, tối)    
Sáng: Đoàn làm thủ tục nối chuyến bay NX006 (08:10 – 11:15) đến Bắc Kinh, đoàn ăn sáng trên máy bay.
Trưa: Sau khi đáp chuyến bay, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lái xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi ăn trưa, sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Sau khi nghỉ ngơi, đoàn tham quan:

 • Phố cổ Tiền Môn, khu phố cổ với hàng trăm năm lịch sử, sầm uất và đầy hương vị với những nhà hàng gia truyền nổi tiếng, tại đây quý khách có thể thưởng thức hơn 400 món ăn và đặc sản – vịt quay sẽ luôn được xem là món chủ đạo.Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương, thưởng thức món Vịt quay Bắc Kinh trứ danh, hướng dẫn viên và xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi hoặc quý khách tự do khám phá Bắc Kinh về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.
 

Ngày 3

Thu gọn Xem thêm

BẮC KINH – VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH – THẬP TAM LĂNG               
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, bắt đầu hành trình khám phá:

 • Vạn Lý Trường Thành, một trong những công trình kiến trúc kinh điển của nhân loại, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1987, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay dù đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.


 
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, tiếp tục hành trình khám phá:

 • Thập Tam Lăng – Trường Lăng, đây là nơi chôn cất 13 trong số 16 vị hoàng đế của triều đại nhà Minh, cùng với các hoàng hậu và phi tần của họ. Lăng mộ nhà Minh đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003. Vị trí và cấu trúc của các ngôi mộ là những đại diện cổ điển của thuyết phong thủy Trung Hoa. Tham quan Minh Thập Tam Lăng sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của triều đại nhà Minh (1368–1644), bao gồm ngai vàng bằng đá, tác phẩm điêu khắc người và động vật khổng lồ, cùng các bằng chứng khác về văn hóa và truyền thống Trung Quốc.

 
Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, sau đó về phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tư do khám phá Bắc Kinh về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Ngày 4

Thu gọn Xem thêm

BẮC KINH – THIÊN AN MÔN – DI HÒA VIÊN                  (Ăn ba bữa)
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, tiếp tục hành trình tham quan và khám phá:

 • Thiên An Môn là cổng chính vào Tử Cấm Thành tại Bắc Kinh, nằm ở lề phía bắc của Quảng trường Thiên An Môn, nơi đây gắn liền với sự kiện lịch sử 1989 mà cả thế giới đều ghi nhớ, còn Trung Quốc muốn lãng quên.
 • Cố Cung hay còn được gọi với cái tên khác là Tử Cấm Thành,là một khu phức hợp cung điện ở khu Đông Thành thuộc Bắc Kinh, Trung Quốc, với tổng diện tích 720.000 mét vuông. (Trường hợp không thể mua vé vào Tử Cấm Thành do chính phủ TQ quy định giới hạn người tham quan trong ngày Cty sẽ đổi địa điêm tham quan thành điểm tham quan Thiên Đàn – được xây dựng với tổng diện tích 2.700.000m2. Đây là quần thể kiến trúc đặc sắc, duy nhất được bảo tồn nguyên vẹn tại Trung Quốc).


Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Di Hòa Viên – Cung điện mùa hè của Từ Hy Thái Hậu, công trình kiến trúc cung điện được xây dựng vào thời nhà Thanh với tên gọi là “Cung điện mùa hè”, nằm cách trung tâm thành phố Bắc Kinh chừng 15km về hướng Tây Bắc, tọa lạc tại Hải Điền, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc.

 
Tối: Đoàn dùng bữa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá thủ đô Bắc Kinh. Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Kinh.

Ngày 5

Thu gọn Xem thêm

BẮC KINH – THƯỢNG HẢI           (Ăn ba bữa)
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đón quý khách, đoàn di chuyển bằng tàu cao tốc đến Thượng Hải.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó bắt đầu hành trình khám phá Thượng Hải, ghé tham quan

 • Chùa Phật Ngọc, ngôi chùa nổi tiếng của thành phố Thượng Hải, vì có pho tượng Đức Phật nằm và ngồi được làm từ ngọc bích trắng lớn, được chạm khắc vô cùng tinh xảo và đã được thờ cúng tại ngôi chùa này từ năm 1898.

 • Tháp Truyền Hình Đồng Phương Minh Châu, tháp truyền hình nằm gần khu vực sông Hoàng Phố, đối diện với lịch sử đây được xem là một trong những biểu tượng văn hóa của thành phố, đồng thời còn là một công trình kiến trúc ấn tượng tại Thượng Hải, Trung Quốc. (tham quan và chụp hình bên ngoài)

 • Cửa hàng dao
 •  Miếu Thành Hoàng, là nơi thờ cúng ba nhân vật trong lịch sử Trung Hoa được tôn là Thành hoàng của Thượng Hải gồm Hoắc Quang, Tần Dụ Bá và Trần Hóa Thành.

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do khám phá Thượng Hải về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Thượng Hải.

Ngày 6

Thu gọn Xem thêm

THƯỢNG HẢI – Ô TRẤN                        (ăn sáng/trưa/tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Ô Trấn.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục hành trình tham quan:

 • Ô Trấn, là một trong mười cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc được xây dựng từ thế kỷ thứ IX, đến với Ô Trấn quý khách tựa như được xuyên không về quãng thời gian hàng trăm năm trước. Nơi vẫn còn giữ nguyên vẹn các công trình kiến trúc mang đậm nét hoài cổ và phong cách Trung Hoa thời xưa, những bậc thang, thềm đá, những cây cầu bắc qua sông, khung cảnh ví như bức tranh thủy mặc, đẹp trầm lắng và tĩnh lặng. Tây Sách (Tây Ô Trấn), Ô Trấn có Đông Sách và Tây Sách, tuy nhiên Tây Sách vẫn đẹp hơn cả, đến với Tây Sách là đến với những con phố lộng lẫy xinh đẹp và tinh xảo đến từng chi tiết. Ghé thăm Tây Sách, quý khách đừng quên khám phá Nhà sản xuất tương Xuchang, Cửa hàng bán chảo gang Yichang, Đền Bạch Liên hay Miếu Nguyệt Lão…. Mỗi ngóc ngách, mỗi bờ tường, mỗi bậc thang đều chứa đầy những rêu phong và hoài niệm về một cổ trấn xa xưa đầy thơ mộng. (Quý khách tự do tham quan)


Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 7

Thu gọn Xem thêm

 Ô TRẤN – HÀNG CHÂU     (Ăn ba bữa)
Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đến Hàng Châu, đoàn bắt đầu hành trình tham quan tại đây:

 • Quý khách trải nghiệm ngồi du thuyền ngắm Tây Hồ, là một trong 5 hồ đẹp nhất Trung Quốc được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới năm 2011 và được mệnh danh là hiện thân vẻ đẹp của Tây Thi (một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc). Đây là một trong những hồ nước tự nhiên sở hữu vẻ đẹp như tiên cảnh.


Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục tham quan:

 • Miếu Nhạc Phi, là nơi yên nghỉ của vị tướng Nhạc Phi lừng danh khắp chốn trong thời kỳ triều đại nhà Tống. Tọa lạc tại Tây Hà – tỉnh Hàng Châu – Trung Quốc, quý khách khi đến đây sẽ được tìm hiểu về một thời oanh hùng của vị danh tướng này cùng với cái chết oan của ông do bị các gian thần hãm hại.
 • Cửa hàng Trà Long Tĩnh, một loại trà xuất xứ từ Tây Hồ, có hơn 1200 năm lịch sử vô cùng nổi tiếng.

Tối: Sau khi ăn tối tại nhà hàng địa phương, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, quý khách có thể tự do khám phá Hàng Châu về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Hàng Châu.

Ngày 8

Thu gọn Xem thêm

HÀNG CHÂU – MACAU – ĐÀ NẴNG  ( Ăn sáng, trưa, ăn tối trên máy bay)
Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách có thời gian tự do tham quan và khám phá:
Phố cổ Thanh Hà, là khu phố vô cùng hưng thịnh ở Hàng Châu thời xa xưa, ở phía đông của cầu Tân Cung trên phố Hà Phường là tàn tích của Cung điện Deoksugung, cung điện của Tống Cao Tông trong triều đại Nam Tống. Vào thời này, Thanh Hà Phường được xem là trung tâm chính trị và văn hóa của Hàng Châu, là nơi tụ tập của các thương nhân. Sau này dưới thời nhà Nguyên, nhà Minh, nhà Thanh và Trung Hoa Dân Quốc cho đến những ngày đầu giải phóng, khu vực này vẫn là một khu thương mại thịnh vượng. Tại đây vẫn còn nguyên những cửa hàng có tuổi đời hàng thế kỷ.

Trưa: Sau khi ăn trưa tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu để làm thủ tục nối chuyến NX225(15:25 – 17:45) về Macau, sau đó đoàn làm thủ tục đáp chuyến bay NX978 (19:45 – 20:30) về lại Đà Nẵng.
Kết thúc chương trình, chia tay quý khách và hẹn gặp lại.

Bao gồm / Không bao gồm

GIÁ TOUR TRỌN GÓI BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Air Macau.

- Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước.

- Hành lý gồm: 7kg xách tay và 25kg ký gửi.

- Khách sạn 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).

- Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.

- Các bữa ăn như chương trình 13 bữa chính, 7 bữa ăn sáng tại ks và bữa ăn sáng tại sân bay Macao đêm/sáng ngày chờ chuyến bằng đồ ăn tiện lợi. > mức ăn bữa chính 40 Tệ/1khách/ 1 bữa. (gồm 08 món chính + 01 món canh + món tráng miệng). Mỗi mâm có 2 chai bia + 1 chai nước ngọt. có 1 bữa có Vịt quay Bắc Kinh

- Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.

- Vé tham quan như chương trình vào cửa 1 lần.

- Trưởng đoàn và HDV tiếng Việt địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

- Bảo hiểm du lịch nước ngoài 50.000 USD / người / vụ

- Vé tàu cao tốc hạng hai từ Bắc Kinh đi Thượng Hải.

- Hóa đơn VAT theo quy định Nhà nước.

GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM:

 

- Hành lý quá cước quy định (theo quy định là 25kg (ký gửi) + 7kg (xách tay)/khách).

- Các chi phí cá nhân (phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, …)

- Tiền tip hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 05 USD/ khách/ngày.

- Visa tái nhập cảnh Việt Nam nếu khách mang quốc tịch nước ngoài.

- Phòng đơn phụ thu nếu khách yêu cầu ngủ phòng đơn.

- Phí xin visa lẻ (visa dán) Trung Quốc: 2.100.000 VNĐ/khách (nộp trực tiếp vào Sứ quán và Trung tâm CVS). Áp dụng đối với khách có hộ khẩu từ Thừa thiên Huế đến Phú Yên

 

GIÁ TOUR TRẺ EM

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.

- Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (nếu ngủ chung giường với bố/mẹ).

- Trẻ em từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (nếu ngủ giường riêng).

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
 • Tờ khai thông tin theo mẫu công ty cung cấp
 • 2 ảnh thẻ 4x6 nền trắng, không đeo kính, lộ rõ ngũ quan kèm file ảnh.
 • Căn cước công dân (Photo)
 • Sổ hộ khẩu (Photo) hoặc xác nhận cư trú mẫu CT07 (Bản gốc)

- Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán ngay sau khi đăng kí.

- Hộ khẩu thường trú từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên : nộp tại Đà Nẵng

- Hộ khẩu từ Quảng Bình trở ra Bắc: nộp tại Hà Nội; - Hộ khẩu từ Tây Nguyên trở vào Nam: nộp tại HCM, chi phí vui lòng tham khảo với đội ngũ nhân viên Cty.

Hướng dẫn đặt tour

Quý khách vui lòng nói chuyện với tư vấn viên của ZIONTOUR qua live chat, điện thoại, Facebook Messenger:

 Hoặc đăng ký qua form để đặt chỗ trước:

 

CÔNG TY DU LỊCH ZION (ZIONTOUR) 

🏡 01 Đào Duy Anh, Đà Nẵng
📲 0905 799 990 
📧 info@ziontour.com.vn