HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU DU LỊCH ĐÀ NẴNG NĂM 2017 TẠI ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN

Năm 2016 cũng là năm đáng nhớ với ngành du lịch Đà Nẵng khi thành phố đã được vinh danh là "Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á 2016" (Asia's Leading Festival and Event Destination 2016) do Giải thưởng du lịch thế giới World Travel Award bình chọn.Ông Ngô Quang Vinh - Giám Đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng (thứ 2 từ trái) cho biết cam kết Đà Nẵng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tạo lập một điểm đến an toàn, đảm bảo an ninh, cung ứng những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của du khách

Ông Ngô Quang Vinh - Giám Đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng (thứ 2 từ trái) cho biết cam kết Đà Nẵng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tạo lập một điểm đến an toàn, đảm bảo an ninh, cung ứng những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của du khách


ZIONTOUR quảng bá sản phẩm và hình ảnh về du lịch Việt Nam tại chương trình


     

Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo của các doanh nghiệp là đại diện công ty lữ hành, khách sạn tại Đài Bắc, Đài Loan.

Trong những năm qua, Đà Nẵng đã và đang phấn đấu trở thành một thành phố du lịch năng động với nhiều sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Từ năm 2008 đến nay, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đã đánh dấu sự trưởng thành về "sự kiện" của thành phố Đà Nẵng. Trong năm 2016 này, cùng với nhiều sự kiện quan trọng mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế lớn như Cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2015-2016 (tháng 2-2016); Hội chợ Du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E (Tháng 6/2016), Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á ABG5 (tháng 9/2016)… và một sự kiện tầm cỡ sẽ diễn ra trong năm 2017 là Tuần lễ cấp cao APEC (2017) sẽ đưa tên Đà Nẵng ngày càng đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Ông Phan Anh Trí - Giám đốc ZIONTOUR đại diện các doanh nghiệp TP lên thuyết trình & trả lời vấn đáp tại hội nghị 

Năm 2017 đưa vào hoạt động các dự án phục vụ khách du lịch như Khu phức hợp Diamond Tower Đà Nẵng, KS JW Marriot, Tổ hợp căn hộ, thương mại dịch vụ và khách sạn Alphanam Luxury, khách sạn Sheraton, Trung tâm Hội nghị quốc tế Ariyana (Furama). Với mục đích quảng bá du lịch Đà Nẵng và đem lại nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn đáp ứng nhu cầu du khách trong năm 2017, thành phố Đà Nẵng đưa vào hoạt động nhiều sản phẩm mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng. Tính đến tháng 11/2016, thành phố có 575 cơ sở lưu trú với 21.648 phòng. Nhà ga quốc tế sân bay Đà Nẵng dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động tháng 3/2017 với 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy xuất cảnh, 22 quầy nhập cảnh, 10 cửa ra tàu bay… công suất đón từ 4 đến 6 triệu khách/năm.

Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Quang Vinh - Giám Đốc Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết sẽ cam kết Đà Nẵng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc tạo lập một điểm đến an toàn, đảm bảo an ninh, cung ứng những dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của du khách. Mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch của Đài Bắc, Đài Loan với Đà Nẵng sẽ được thắt chặt hơn nữa trong những năm tới.

Nguồn: http://tourism.danang.gov.vn/

Dịch vụ khác
NÚI THẦN TÀI KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP HAPPY WOMAN DAY!
NÚI THẦN TÀI KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP HAPPY WOMAN DAY!

Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài dần trở thành một điểm...

Lịch phun nước, phun lửa Cầu Rồng dịp Tết Nguyên đán
Lịch phun nước, phun lửa Cầu Rồng dịp Tết Nguyên đán

Từ lâu, Cầu Rồng đã trở thành một phần của biểu tượng du lịch...

BẢNG GIÁ VÉ CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI NHA TRANG – KHÁNH HÒA 2020
BẢNG GIÁ VÉ CÁC ĐIỂM THAM QUAN TẠI NHA TRANG – KHÁNH HÒA 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019 (DIFF 2019)
Cập nhật thông tin mới nhất về LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019 (DIFF 2019)

LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019 (DIFF 2019) mang chủ đề...

 ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN TRIP (4 NGÀY 3 ĐÊM)
ĐÀ NẴNG – QUY NHƠN TRIP (4 NGÀY 3 ĐÊM)

SỰ THẬT VỀ BỘ NGOẠI GIAO ĐÀI LOAN NGỪNG CẤP VISA DU LỊCH CHO VIỆT NAM
SỰ THẬT VỀ BỘ NGOẠI GIAO ĐÀI LOAN NGỪNG CẤP VISA DU LỊCH CHO VIỆT NAM

Cuối ngày 25/12/2018, trên các báo mạng và fanpage du lịch Việt...